Đại gia đình các dân tộc Việt Nam - Nguyễn, Văn Huy (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Giới thiệu gần 600 hình ảnh nêu lên những giá trị văn hoá phong phú về các dân tộc thiểu số trên lãnh thổ Việt Nam cùng với sinh hoạt thường ngày, phong tục tập quán của từng dân tộc.