Xứ Đông Dương : Hồi ký - Doumer, Paul (Thế giới, 2020)
Tái hiện giai đoạn lịch sử Việt Nam và bán đảo Đông Dương cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX dưới con mắt của Đại sứ toàn quyền Đông Dương, Tổng thống Pháp Paul Doumer đã được ông nghi lại và nhìn nhận trên đường ông đến An Nam nhận nhiệm vụ mới.