Nhà Rông Tây Nguyên - Nguyễn, Văn Kự (Thế giới, 2017)
Giới thiệu đặc điểm nhà Rông Tây Nguyên với các thiết chế văn hoá, xã hội đặc sắc gắn liền với nó. Các loại nhà Rông của các dân tộc khác nhau như Bana, Brâu, Gươl Cơ - tu, Gia - ra, Gié - Triêng, Rơ - măm và Xơ - đăng.