Việt Nam quyến rũ - Hoàng, Minh Quốc (Thông tấn, 2017)
Là bức tranh toàn cảnh sinh động về đất nước Việt Nam và cũng là những chân dung riêng, tiêu biểu cho từng vùng, miền trên cả nước. Hơn 160 ảnh chọn lựa từ hàng trăm ngàn ảnh được chụp trên khắp cả nước Việt Nam. Đó là những tác phẩm ảnh về nét đẹp rất riêng: phong cảnh, môi trường, cuộc sống con người ở đó, địa danh nổi tiếng về du lịch, văn hóa, lịch sử như Hà Nội, Sa Pa, vịnh Hạ Long, cố đô Huế, Phố Cổ Hội An, Đà Lạt, thành phố Hồ Chí MInh, Châu Đốc, ...