Văn hóa du lịch: Giáo trình - Dương, Văn Sáu (Nxb. Lao động, 2019)
Giới thiệu tổng quan, khái quát hóa những nội dung cơ bản của văn hóa du lịch; đề cập những vấn đề cốt lõi phát triển văn hóa du lịch ở Việt Nam cũng như gợi mở, tiến hành xây dựng văn hóa du lịch trong các lĩnh vực kinh doanh du lịch.