Tác động của hiệp định thương mại tự do đến phát triển nông nghiệp ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long - Võ, Thị Kim Thu (Lý luận chính trị, 2019)
Đánh giá thực trạng phát triển nông nghiệp của vùng khi xem xét trường hợp của FTA Việt Nam - Nhật Bản (VJEPA) và FTA Việt Nam - Hàn Quốc (VKFTA); đề xuất giải pháp phát triển nông nghiệp của vùng trong thời gian tới theo hướng bền vững trước cam kết của các hiệp định.