Kinh tế tư nhân ở Việt Nam trong 30 năm đổi mới 1986 - 2016 - Lê, Quốc Lý (Lý luận chính trị, 2019)
Những vấn đề lý luạn về kinh tế tư nhân: khái niệm, đặc điểm, vai trò, quan điểm; thực trạng phát triển kinh tế tư nhân qua 30 năm đổi mới 1986 - 2016; giải pháp phát triển kinh tế tư nhân trong thời gian tới.