Lễ hội dân gian làng Hát Môn - Phạm, Lan Oanh (Văn hóa thông tin, 2013)
Giới thiệu về lễ hội dân gian làng Hát Môn, Phúc Thọ, Hà Tây (nay thuộc Hà Nội): Ngọc phả làng Hát Môn, truyền thuyết về Hai Bà Trưng, di tích và lễ hội, giá trị lễ hội từ góc độ di tích và nghi lễ thờ phụng.