Phát triển kinh tế hộ và kinh tế trang trại gắn với xóa đói giảm nghèo bền vững ở Tây Nguyên - Lê, Anh Vũ (Khoa học xã học, 2017)
Lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về phát triển kinh tế hộ, kinh tế trang trại; thực trạng phát triển kinh tế hộ, kinh tế trang trại ở Tây Nguyên; quan điểm và giải pháp phát triển kinh tế hộ, kinh tế tràn trại gắn với giảm nghèo bền vững ở Tây Nguyên đến năm 2020, tầm nhìn 2030.