Di sản văn hóa ở Đường Lâm - Đặng, Bằng (Văn hóa thông tin, 2009)
Trình bày những giá trị đặc trưng về lịch sử, văn hoá, kiến trúc, cơ cấu tổ chức hành chính, đời sống văn hoá và cảnh quan thiên nhiên làng cổ Đường Lâm.