Hội Thánh Gióng - Dumoutier, Gustave (Văn hóa thông tin, 2009)
Giới thiệu về: Một lễ hội tôn giáo nước Nam (tại làng Phù Đổng - Bắc Kỳ); Hội Phù Đổng (một trận đánh thần kì trong truyền thuyết Việt Nam - 1938); Hát và múa Ải lao ở hội Phù Đổng Bắc Ninh.