Chào Việt Nam : Cẩm nang du lịch. (Thời đại, 2012)
Là cuốn sách cẩm nang du lịch. Giới thiệu chung về Việt Nam; Việt Nam ngày nay; Việt Nam bức tranh sắc màu; Thông tin cho khách du lịch; Các danh lam thắng cảnh di tích lịch sử Việt Nam; Đa dạng Việt Nam qua các loại hình du lịch; Ẩm thực Việt Nam; Những sự kiện văn hóa tiêu biểu; Địa chỉ dành cho khách cần biết.