Lịch sử đảng bộ phường Phúc Xá 1930 - 2009. (Nxb. Lao động, 2010)
Giới thiệu vị trí địa lý, dân cư, truyền thống; lịch sử phường qua các giai đoạn: đấu tranh giành chính quyền chống Pháp, chống Mỹ và xây dựng CNXH.