Lịch sử Đảng bộ và nhân dân xã Độc Lập : 1930 - 2015. (Hồng Đức, 2015)
Viết về Đảng bộ và nhân dân xã Độc lập, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình, giai đoạn 1930 - 2015, gồm 3 phần: Đấu tranh giành chính quyền và quá trình vận động thành lập chi bộ, lãnh đạo nhân dân kháng chiến kiến quốc (1945 - 1954); Quyết tâm xây dựng chủ nghĩa xã hội, ra sức chi viện sức người, sức của, góp phần cùng miền Nam đánh thắng đế quốc Mỹ xâm lược (1954 - 1975); Xây dựng và bảo vệ Tổ quốc vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội (1975 - 2015)