Tiến trình gốm sứ Việt Nam - Hoàng, Xuân Chinh (Hồng Đức, 2011)
Giới thiệu về gốm sứ Việt Nam từ chất liệu, công nghệ chế tác, kiểu dáng, hoa văn trang trí; sự ra đời của gốm sứ: tiền sử, sơ sử, vùng miền, thời Lý - Trần, thời Lê - Nguyễn, ...