Nhân vật lịch sử Hải Phòng - Ngô, Đăng Lợi (Nxb. Hải Phòng, 1998)
Giới thiệu tiểu sử cuộc đời, sự nghiệp và cống hiến của các nhân vật lịch sử về các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hoá, an ninh quốc phòng từ thời các vua Hùng đến trước khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời của Hải Phòng.