Hội Lim truyền thống và hiện đại : Kỷ yếu hội thảo khoa học. (Sở Văn hóa Thông tin, 2004)
Gồm các bài tham luận tiêu biểu trong hội thảo, những văn bia liên quan đến việc tổ chức hội Lim xưa và một số hình ảnh về cuộc hội thảo và lễ hội Lim.