Lịch sử Đảng bộ huyện Bắc Hà (T.1: 1930 - 1954., 1995)
Hệ thống về quá trình ra đời, xây dựng, tiến hành cuộc kháng chiến đánh Pháp, tiểu Phỉ, giải phóng quê hương xây dựng cuộc sống mới của Đảng bộ huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai (1930 - 1954).