55 năm ấy. (Thế giới, 2011)
Giới thiệu một số bài viết, những tâm tình của các thầy trò, cán bộ đã từng dạy, học, công tác ở Khoa Lịch sử (1956 - 2011) - Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (từ 1995 là Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Hà Nội).