Mỗi câu chuyện nhỏ một bài học lớn. (Thông tin và truyền thông, 2017)
Chọn lọc, giới thiệu những câu chuyện chân thật, sinh động, ngắn gọn về Bác Hồ trong giai đoạn 1954 - 1969 và những chuyện kể về Bác qua các di tích, tài liệu, hiện vật hiện đang được trưng bày tại khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh.