Di sản văn hóa thời Lý ở Bắc Ninh - Nguyễn, Duy Nhất (Nxb. Bắc Ninh, 2008)
Giới thiệu di sản văn hóa vật thể; di sản văn hóa vật thể; giá trị di sản văn hóa thời Lý ở Bắc Ninh; bảo tồn, phát huy giá trị di sản văn hóa thời Lý ở Bắc Ninh.