Lễ hội 5 làng Mọc - Phạm, Minh Phương (Văn hóa thông tin, 2010)
Giới thiệu tổng quan về năm làng Mọc ở Hà Nội; Lễ hội làng Mọc: (Giấp Nhất, Cự Chính; Quan Nhân; Phùng Khoang); Lễ hội 5 làng Mọc ngày nay; Bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa lễ hội 5 làng Mọc.