Thái sư Lê Văn Thịnh - Lê, Viết Nga ([K.n.x.b.], 2016)
Gồm 5 phần: Giới thiệu về quê hương, gia đình và thời niên thiếu Lê Văn Thịnh; Lê Văn Thịnh - danh nhân khoa bảng; Lê Văn Thịnh - Thái sư tài ba; Lê Văn Thịnh trong đời sống tâm linh, của nhân dân địa phương; Tư liệu Hán Nôm liên quan tới Lê Văn Thịnh.