Kỷ yếu khóa An Cư Kết Hạ tại Tổ đình Đống Cao. (Tôn Giáo, 2009)
Ghi nhận hình ảnh sinh hoạt, cũng như thành tựu khóa An cư tại Trường Hạ Tổ Đình Đống Cao, (từ ngày 16/5 đến ngày 16/8 âm lịch), tại Hải Dương.