Nghiên cứu luật tục, phong tục, các dân tộc thiểu số ở Quảng Nam - Bùi, Quang Thanh (Khoa học xã học, 2015)
Đặc điểm khái quát về các dân tộc thiểu số và địa bàn cư trú miền núi Quảng Nam; Thực trạng vận hành luật tục ở vùng đồng bào các dân tộc thiểu số Quảng Nam; Xu hướng biến đổi luật tục hiện nay.