Những nhà khoa học Việt Nam tiêu biểu : Chia sẻ trí thức, thắp sáng tài năng. (Thanh Niên, 2017)
Những tấm gương nhà khoa học, nhà quản lý tiêu biểu nhất cả nước có nhiều thành tích trong sự nghiệp phát triển khoa học công nghệ Việt Nam.