Người đồng tính song tính và chuyển giới ở Việt Nam : Tổng luận các nghiên cứu - Phạm, Quỳnh Phương (Khoa học xã học, 2013)
Trình bày khái niệm, hiện trạng, những thách thức và xu hướng thừa nhận, bảo vệ của xã hội đối với cộng đồng người đồng tính, song tính và chuyển giới ở Việt Nam.