Những thách thức trong phát triển cây ca cao ở Việt Nam : Nghiên cứu ở Đắk Lăk và Lâm Đồng. (Khoa học xã học, 2014)
Giới thiệu chung và nêu thực trạng về cây ca cao ở huyện Lắk, huyện EA Kar và huyện Huoai (Đắk Lắk và Lâm Đồng; Vai trò các tổ chức liên quan, như: Nhà nước, các chính sách phát triển cây ca cao; Vai trò các tổ chức tư nhân; Sự hỗ trợ của các tổ chức phi chính phủ và nhà tài trợ quốc tế.