Văn hóa Phum Sóc của người Khmer Tây Nam Bộ và vấn đề xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở - Trần, Văn Ánh (Tổng Hợp, 2010)
Giới thiệu tổng quan về văn hoá phum sóc của người Khmer Tây Nam Bộ cụ thể như: Văn hoá vật thể, văn hoá phi vật thể, nghệ thuật dân gian và giá trị văn hoá phum sóc trong quá trình xây dựng đời sống văn hoá tinh thần cùng một số giải pháp xây dựng đời sống văn hoá cơ sở trên nền tảng văn hoá phum sóc của người Khmer.