Nghệ thuật tranh quảng cáo ngoài trời ở thành phố Hà Nội từ năm 1986 đến năm 2019 - Hoàng, Minh Của (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2019)
Nghiên cứu tranh quảng cáo ngoài trời nhằm xác định vai trò vị thế thiết kế sáng tạo tranh quảng cáo ngoài trời đối với người tiêu dùng, cùng mối quan hệ mật thiết giữa nghệ thuật và marketing trên thị trường Hà Nội.