Đền Hát Môn (Thờ Hai Bà Trưng) - Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt - Phạm, Thị Thùy Vinh (Khoa học xã học, 2017)
Gồm những bài nghiên cứu về Hai Bà Trưng, khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các tướng thời Hai Bà Trưng, đền Hát Môn cùng với kiến trúc, lễ hội và tư liệu liên quan.