Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi. (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2015)
Tập hợp các bài báo được đăng trên báo Nhân dân về những kết quả đã đạt được từ chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước nhằm phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi.