Di sản văn hóa cung đình thời Nguyễn - nghiên cứu, bảo tồn và phát huy giá trị (Nxb. Thuận Hóa, 2016)
Gồm các bài viết trình bày tổng quan về giá trị di sản văn hoá cung đình thời Nguyễn; giá trị mỹ thuật và kiến trúc của di sản văn hoá cung đình Huế; giá trị cảnh quan môi trường gắn liền với quần thể di tích Cố đô Huế; nguồn gốc, giá trị và công tác bảo tồn di sản văn hoá phi vật thể...