Tranh dân gian Đông Hồ qua các nghệ nhân nổi tiếng - Đặng, Thị Bích Ngân (Mỹ Thuật, 2019)
Giới thiệu tiểu sử các nghệ nhân nổi tiếng của dòng tranh dân gian Đông Hồ như: Nguyễn Đăng Sần, Nguyễn Hữu Sam, Nguyễn Đăng Khiêm, Nguyễn Đăng Chế, Trần Nhật Tấn cùng một số bức tranh Đồng Hồ tiêu biểu.