Kỷ yếu khảo cổ học Hải Dương thế kỷ XX và những năm đầu thế kỷ XXI. (Nxb. Hải Dương, 2010)
Tập hợp các bài tham luận, báo cáo khoa học của các nhà nghiên cứu về khảo cổ học; Tư liệu về khảo cổ học tại Hải Dương; một số báo cáo khoa học của những đợt khai quật được thực hiện trên địa bàn tỉnh Hải Dương hiện đang lưu giữ tại Viện Khảo cổ học Việt Nam.