Thư mục khảo cổ học Việt Nam - Nguyễn, Giang Hải (T.2: Thời đại kim khí, 2001)
Thư mục nghiên cứu về khảo cổ học Việt Nam (thời đại kim khí) được sắp xếp theo địa điểm khảo cổ, tác giả, địa danh hành chính.