50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh : 1969 - 2019. (Thông tấn, 2019)
Giới thiệu Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những thành tựu to lớn của cách mạng Việt Nam qua 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.