Bảo tồn và phát huy di sản thế giới tại Cố đô Huế : Kỷ niệm 25 năm quần thể di tích Cố đô Huế, 15 năm nhã nhạc - âm nhạc Cung đình Việt Nam được Unesco vinh danh. (Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, 2018)
Gồm các hình ảnh khái quát cô đọng quá trình bảo tồn và phục hưng các giá trị di sản văn hóa của Cố đô Huế nhân kỷ niệm 25 năm Quần thể Di tích Cố đô Huế được công nhận là di sản văn hóa Thế giới (1993 - 2018) và 15 năm nhã nhạc - âm nhạc cung đình Việt Nam được vinh danh là di sản phi vật thể đại diện của nhân loại (2003 - 2018)