Đa dạng văn hóa - Bài học từ những câu chuyện - Hoàng, Cầm (Thế giới, 2014)
Cung cấp một cách nhìn mới về sự đa dạng của các thực hành văn hoá - xã hội và sinh kế của các tộc người thiểu số ở Việt Nam đang thực hành hiện nay, giúp giảm thiểu định kiến và có các chính sách phù hợp cho vùng các tộc người dân tộc thiểu số.