Kết hôn trẻ em ở một số cộng đồng tộc người thiểu số ở Việt Nam : Một phân tích từ góc nhìn nhân học - Đỗ, Quỳnh Anh; Hoàng, Ngọc An; Phạm, Thanh Trà; Mai, Thanh Tú (Thanh Niên, 2017)
Giới thiệu nghiên cứu; Thực tế kết hôn trẻ em tại các địa bàn nghiên cứu; Kết hôn trẻ em: những nguyên nhân kinh tế, văn hóa và xã hội; Bàn luận; Khuyến nghị.