Văn tự Hán Nôm tại các di tích phường Đình Bảng - Nguyễn, Tiến Lương (Văn hóa dân tộc, 2017)
Giới thiệu trên 200 đôi câu đối và trên 50 hoành phi đang hiện hữu tại các di tích của phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh như: đền Đô, khu Thọ lăng Thiên Đức, đình làng, chùa Cổ Pháp, chùa Đài, chùa Quang Đổ; đồng thời giải nghĩa văn tự Hán có tại các di tích trên.