Bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật diễn xướng cung đình Huế : Kỷ niệm 15 năm (2003 - 2018) Nhã nhạc - âm nhạc cung đình Việt Nam được UNESCO vinh danh là kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại. ([K.n.x.b.], 2018)
Giới thiệu các bài khảo cứu về Nhã nhạc, tuồng, múa và cung đình cùng những bài viết có tính tổng kết về một số nội dung trong công tác bảo tồn và phát huy nghệ thuật diễn xướng cung đình Huế.