Giáo trình đường lối văn hóa của Đảng Cộng sản Việt Nam : Dùng cho các cơ sở đào tạo văn hóa, văn nghệ - Lê, Thị Thu Hiền (Văn học, 2018)
Trình bày các khái niệm và cơ sở lý luận về đường lối văn hoá của Đảng Cộng sản Việt Nam; Quá trình hình thành và phát triển đường lối văn hoá của Đảng Cộng sản Việt Nam từ năm 1930 đến nay; Những định hướng cơ bản của Đảng Cộng sản Việt Nam về xây dựng và phát triển văn hoá, con người; Thể chế hoá đường lối văn hoá của Đảng Cộng sản Việt Nam trên lĩnh vực văn hoá.