Đan Phượng di tích lịch sử, văn hóa và cách mạng (Văn hóa thông tin, 2011)
Giới thiệu tổng quan về vùng đất, con người và truyền thống lịch sử của huyện Đan Phượng - Hà Nội, đặc biệt là các di tích lịch sử, văn hoá, các di tích cách mạng kháng chiến truyền thống ở các xã thuộc huyện. Công tác tu bổ, tôn tạo di tích trên địa bàn huyện Đan Phượng.