Cẩm nang doanh nghiệp về thị trường các nước thành viên hiệp định đối tác toàn diện và tiến bộ xuyên thái Bình Dương (CPTPP) (Công thương, 2019)
Tổng quan về Hiệp định CPTPP và thị trường các nước thành viên trong khối CPTPP như: thông tin về tình hình kinh tế, quan hệ đầu tư, quan hệ thương mại và một số quy định trong hoạt động nhập khẩu; cơ hội và thách thức đối với một số ngành hành xuất khẩu khi thực thi Hiệp định CPTPP.