Tâm tĩnh lặng - Chan, Achaan (Tổng Hợp, 2005)
Phản ánh lối tu hành yên tĩnh, sâu sắc và an vui của các tăng sĩ trong rừng ở Thái Lan, cách tu tập, nhận biết bản chất vô thường, bất an và vô ngã của cuộc sống.