Vladimir Putin sự lựa chọn của nước Nga - Hồng, Thanh Quang (Quân đội nhân dân, 2001)
Gồm 17 chương: Hiện thân của mơ ước Nga; Như mọi người Xô viết; Lãng mạn KGB; Bước ngoặt; Một chính khách dân sự; Đi rồi sẽ thành đường; Các thủ tướng Nga;...