105 ca khúc Lê Xuân Hoan - Lê, Xuân Hoan (Văn hóa dân tộc, 2020)
105 ca khúc Lê Xuân Hoan chính là hành trình cuộc đời, là thế giới quan của tác giả trong suốt hơn 40 năm gắn bó với sự nghiệp âm nhạc.