Tổng quan tình hình thanh niên, công tác hội và phong trào thanh niên giai đoạn 2014 - 2019, giải pháp đẩy mạnh công tác hội và phong trào thanh niên giai đoạn 2019 - 2024.
Tổng quan tình hình thanh niên Việt Nam giai đoạn 2014 - 2019; kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2024.