Các hoạt động thể chất dành cho trẻ - Dương, Ngọc Minh (Thể thao và du lịch, 2019)
Trình bày vai trò, vị trí của phát triển thể chất và thể dục, thể thao cũng như thực trạng phát triển giáo dục thể chất và thể thao cho trẻ tại Việt Nam, đưa ra các giải pháp phát triển thể chất và thể dục thể thao trường học.